Bình phong hiện đại dùng để ngăn phòng

83 / 100

Bình phong hiện đại là loại bình phong văn phòng được sử dụng trong các phòng ban công ty, khu vực làm việc tại các doanh nghiệp. Vách ngăn bình phong hiện đại được sử dụng để tạo không gian làm việc riêng, ngăn phòng vệ sinh, ngăn phòng họp, phòng truyền thống và nơi xã stress.

 

Bình phong gỗ nhựa composite hiện đại
Bình phong gỗ nhựa composite hiện đại

Công dụng của bình phong hiện đại

Cũng như các loại bình phong khác, bình phong ngăn phòng hiện đại cũng có tính năng là để phân tách không gian, tác dụng tạo không gian làm việc riêng, tách biệt các phòng ban để làm việc hiệu quả hơn, che chắn bàn thờ, phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và có ý nghĩa về phong thủy.

 

Bình phong ngăn phòng hiện đại
Bình phong ngăn phòng hiện đại

 

Có bao nhiêu mẫu bình phong hiện đại?

Chất liệu bền bỉ: Bình phong khung nhôm, bình phong inox và bình phong gỗ nhựa composite là những loại bình phong hiện đại được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bình phong khung nhôm và inox được xử lý góc cạnh không còn độ sắc bén. Khung nhôm vuông, dày, không bị bóp méo khi va chạm mạnh. Riêng về bình phong inox được dùng nhiều trong y tế nhờ khả năng không bị rỉ sét.

Màu sắc sang trọng: Vách ngăn bình phong hiện đại có nhiều màu sắc phù hợp với văn phòng. Không màu mè, hoa mĩ hay rườm ra, màu sắc của bình phong văn phòng là những màu đơn, sang trọng như: Màu xanh hòa bình, màu đen, màu đỏ, màu xám, …Bạn có thể đặt màu sắc tùy theo ý mình, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả cho các bạn.

Thiết kế tinh tế: Bình phong hiện đại ngăn phòng được tạo từ khung nhôm bền bỉ. Bộ khung vuông vức, vững chắc, các góc cạnh được mài giũa tránh gây sát thương. Màu khung được sơn phủ lên lớp màu trắng bóng phù hợp với màu sắc cũng như không gian của văn phòng làm việc. Được tích hợp thêm 8 bánh xe, giúp cho việc di chuyển tiện lợi.

Sản phẩm tiện lợi, di dộng: Tấm bình phong không lớn, không quá cao, được ghép từ 4 tấm. Tấm bình phong có 8 bánh xe nên việc đẩy, di chuyển, kéo gọn lại rất tiện lợi và nhanh chóng.

 

Bình phong inox hiện đại
Bình phong inox hiện đại

Lý do bạn nên chọn mua bình phong hiện đại tại Phước Trường

– Giao bình phong văn phòng miễn phí tại các quận nội thành: Quận 1, quận 3, Quận 5, Quận 10 và các quận xung quanh như: Quận Tân Bình, Quận 2, Quận Bình Thạnh, …

– Nhiều chính sách ưu đãi, quà tặng kèm, chính sách giảm giá khi khách hàng mua hàng tại công ty.

– Cam kết giá tại xưởng và giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

– Bảo hành VÀNG: 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi hoặc hư hỏng không đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ

Nếu quý doanh nghiệp, công ty có nhu cầu sử dụng những bức bình phong hiện đại cho văn phòng, có thể liên hệ ngay cho Bình phong giá rẻ – 0943868032: Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bình phong hiện đại tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, 9, 10, Tân Bình.

Bản đồ chỉ đường:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.